Điều trị bệnh gout

Điều trị bệnh gout

Điều trị bệnh gout

Trước đây theo phương tây, người ta chỉ chú ý đến giảm viêm, chống đau, tăng đào thải uric, giảm tổng hợp acid uric đó là cái cơ bản.  Do vậy, người ta dùng các thuốc giảm viêm, chống đau rất là nhiều và chú trọng đến chế độ ăn kiêng. Đó là điều trị theo phương pháp cũ, còn điều trị theo phương pháp mới là điều trị toàn diện, điều trị có kiểm soát.

– Thứ  nhất: điều trị toàn diện thứ nhất là chúng ta sẽ sử dụng tối thiểu những loại thuốc giảm đau, chống viêm và phát huy tối đa ưu điểm của dược liệu, thảo dược Việt Nam.

– Thứ hai là bảo vệ  nâng cao chức năng của gan, giúp cho gan tăng khả năng tái chế acid uric và  đào thải nó bằng đường tiêu hóa.

– Thứ ba là bảo vệ và nâng cao chức năng năng của thận, để giảm khả năng lắng đọng urad ở thận, tăng đào thải ở thận. Đó là việc chúng ta thúc đẩy đào thải bằng đường tiết niệu.

– Thứ  tư: chúng ta sẽ làm tan cái khối urad trong cơ thể, những người bị gout thường bị những khối xù xì topi ở đầu ngón chân, ngón tay, khổ tay, khủy tay, mắt cá chân.. , ngoài những chỗ đó ra thì ở những mô mềm, toàn bộ hệ thống cơ ở đùi, bắp chân, bụng…có thể mọc những mụn tophi như từng tảng cơm cháy, chi chít như vậy, thế thì chúng ta phải cố gắng đánh tan được những khối này, người ta gọi là những kho urad trong cơ thể, sau đó nó được  đào thải.

– Vấn đề thứ năm: Nâng cao vai trò của hệ thống miễn dịch của cơ thể, và hệ thống miễn dịch của cơ thể có giá trị vô cùng tích cực, trong việc hóa giải purin của cơ thể.]]>

Share this post:

Recent Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn