Chữa khỏi bệnh Gout

(….Bệnh gout là 1 dạng viêm khớp thể hiện qua những cơn đau, sưng khớp. điểm đặc thù là đau nhức, sưng, đỏ, và nóng cũng như cứng (khó cử động) trong 1 hay nhiều khớp. Không điều trị, các cơn đau cứ tái đi tái lại và có thể gây ra thương tổn khớp, gân, và các mô khác. Bệnh gout phổ biến nhất trong nam giới trên 40 tuổi…..).

Cảm tưởng Ông Dương Quang Nhanh

    Tôi Dương Quang Nhanh xã An Hồng, An dương Hải phòng. Tôi bị bệnh gout, các khớp ngón thường hay bị xưng đỏ, đau nhức dữ dội, khi không xưng thì thường bị đau mỏi. Tôi có đến dùng thuốc viên gia truyền của phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn từ tháng 6 năm 2005. Tôi uống hết 4 hộp thuốc viên và cảm thấy đỡ đau hẳn 3 năm. Hôm nay bệnh có hiện tượng tái phát nên tôi lại đến mua thuốc và ghi vài dòng lưu niệm cám ơn nhà thuốc có bài thuốc vừa hay vừa rẻ.

Cảm tưởng Ông  Nguyễn Thanh Thiết sn 1935 :

đ/c: 127 Hoàng Hoa Thám phường 6 quận Bình Thạnh Thành Phố Hồ CHí Minh

Tôi bị gút hiện tại ưng nóng đỏ đau ở bàn chân, chân này khỏi thì chân kia đau, ăn chất đạm vào bị nhiều, đi lại vận động đau nhiều. Tôi tìm tài liệu trên mạng và được tiết địa chỉ thaythuoccuaban.com. Tôi được bác sĩ tư vấn và Sau ki dùng 20 ngày bệnh ổn định không tái phát. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Cảm tưởng anh Nguyễn Vĩnh thịnh

Đ/c: 58/2/24 lê hồng phong phường 2 Quận 5 TP Hồ Chí Minh

:  Tôi bị bệnh Guot,1 đầu ngón chan cái,cổ tai trái mắt cá chân đau nhức xưng nóng đỏ đau đau nhức nhiều và tối bị 3 năm. Tôi được người giới thiệu phòng khám Nguyễn  Hữu Toàn và Sau khi điều trị 2 tháng đến nay  hơn 1 năm bệnh ổn định không tái lại. Tôi chân thành cảm ơn

Cảm tưởng anh Đỗ Văn Thắng sn 1947
đ/c: Đan Phượng Hà Tây Hà nội

Tôi bị bệnh Gút, hiện các khớp ngón chân trái sưng đỏ, sờ nóng, đi lại đau khó khăn, Tôi tìm hiểu  trên mạng trang http://www.thaythuoccuaban.com. Biết được địa chỉ Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn chữa bệnh bằng thuốc đông y hiệu quả cao. Tôi xuống Hải Phòng khám và bắt mạch. Các bác sĩ nhiệt tình tư vấn và cho tôi nhiều lời khuyên bổ ích. Sau khi điều trị 50 thang, bệnh  khỏi các ngón chân không còn đau nhức, đi lại bình thường. Tôi xin cảm ơn các bác sĩ.

Share this post:

Related Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn