Phương pháp trị bệnh gout

Tôi bị bệnh gout, hiện tại chỉ số uric 600, bị sưng tại khớp bàn tay và khớp bàn chân. Hiện tại tôi đang dùng thuốc Cocicine va Allupurinol nhưng không có tác dụng nhiều, mong bác sĩ cho lời khuyên để điều trị hiệu quả hơn. Xin cảm ơn bác sĩ (Phạm Ngọc Hải – Đà Nẵng)

Trả lời

Ngoài việc điều trị bằng thuốc bạn nên kết hợp với ăn uống để điêu trị có kết quả cao hơn, với chế độ ăn của bệnh gout bạn nên hạn chế các thức ăn chứa nhiều chất đạm nhất là đạm động vật như tôm, cua, cá…không nên uống rượu bia. Trong quá trình điều trị bệnh mà không có chế độ ăn uống thích hợp thì thuốc uống vào coi như mất tác dụng  hoặc tác dụng không cao như mong muốn.

Hiện nay phuơng pháp điều trị bệnh bằng đông y được cho là phương pháp điều trị toàn diện dựa trên căn bản âm dương và tổng hòa các cơ quan trên cơ thể. Điều trị bệnh bằng đông y đã mang lại niềm vui cho nhiêu người bệnh khi chữa được tận gốc được bệnh mà không mang lại tác dụng phụ không mong muốn cho người bệnh. Bạn có thể tìm hiểu cách chữa bệnh gout bằng đông y để chữa khỏi căn bệnh của mình một cách hiệu quả nhất. Chúc bạn mau khỏi bệnh

Share this post:

Recent Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn